เปิดตัวหูฟังออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจาก JBL ตระกูล Endurance Series รวม 5 รุ่น - nextbestbuy.com

728x90 AdSpace

recentcomments
Trending

Fashion

News

Food

Sports

Food

Technology

Featured

Videos

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.

Reviews$type=slider$count=10$hide=post

$type=slider,1,Audio Video,17,Audio Visual,15,automotive,51,beauty,2,CSR,3,Economic,7,Electronics,13,Entertainment,21,FinTech,11,Food,10,Health & Beauty,13,Home Appliance,7,Interview,4,IT & DeepTech,85,Lifestyle,36,Marketing,13,Mobile Device,72,Motorbike,9,PR News,24,PropTech,34,Real Estate,32,Review,18,Sports,3,Telecom,10,Travel,3,

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Recent Posts

Breaking

Recent Posts

Recent in Sports

Real Estate$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Audio Visual$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Lifestyle$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Automotive$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Entertainment$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Mobile & Gadget$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Sample Ads

Gallery

Videos

About Me

authorHello, my name is Jack Sparrow. I'm a 50 year old self-employed Pirate from the Caribbean.
Learn More →

MAIN MENU

Column Right

Feat

Carousel

Column Left

Sunday, March 24, 2019

เปิดตัวหูฟังออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจาก JBL ตระกูล Endurance Series รวม 5 รุ่น


บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องเสียง JBL เปิดตัวหูฟังออกกำลังกายตระกูลใหม่ล่าสุดจาก JBL พร้อมเชิญร่วมทดสอบสินค้าตัวจริง เพื่อให้ทุกท่านได้ทดสอบความแตกต่างและฟังค์ชั่นที่หลากหลายของตัวหูฟังออกกำลังกายในแต่ละรุ่น ซึ่งภายในงานเรามีโชว์สุดพิเศษจาก 2 นักแสดงละครดัง "หมอยา ท่าโฉลง" แม่ชงโค หรือ คุณแพท ณปภา และไอ้ตุ่น หรือจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ที่มาพบปะพร้อมสาธิตเรื่องราว เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การใช้หูฟังในแบบเป็นกันเองสุดๆ สำหรับ JBL Endurance Series มีทั้งหมด 5 รุ่น เริ่มตั้งแต่ JBL Endurance PEAK , JBL Endurance DIVE, JBL Endurance JUMP, JBL Endurance Sprint และ JBL Endurance RUN โดยทั้ง 5 รุ่นนี้ ถูกแบ่งแยกตามจุดประสงค์อย่างชัดเจนตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกาย 

เริ่มกันที่ JBL Endurance PEAK เป็นหูฟังออกกำลังกายที่ไร้สาย (Truly Wireless) มาพร้อมกับ Charging case ซึ่งสามารถใช้งานต่อเนื่องยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง กันน้ำได้ในระดับ IPX7 สวมใส่สบายมี FlexSoft และ TwistLock พร้อม เทคโนโลยี Speed Charge มีระบบ PowerHook ถูกออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานได้ทันทีแบบอัตโนมัติ พร้อมรองรับการใช้งานผ่านคำสั่งเสียงทั้ง Siri และ Google Assistant อีกด้วย เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบผาดโผน เช่น กีฬาปีนเขา หรือ กีฬา Adventure ต่างๆ 

สำหรับ JBL Endurance DIVE เป็นหูฟังที่สามารถว่ายน้ำได้ค่า เนื่องจากในตัวมันมี Memory Card อยู่ 1GB ซึ่งสามารถเก็บเพลงได้มากกว่าร้อยเพลง สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 สวมใส่สบายมี FlexSoft และ TwistLock ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง พร้อม เทคโนโลยี Speed Charge และระบบ PowerHook ถูกออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานได้ทันทีแบบอัตโนมัติ มีระบบ Touch Control (ใช้งานได้ด้วยระบบสัมผัส) พร้อมรองรับการใช้งานผ่านคำสั่งเสียงทั้ง Siri และ Google Assistant อีกด้วย สามารถใช้ในการว่ายน้ำได้ เพราะมีระบบ MP3 เล่นเพลงได้เลยโดยไม่ต้อง Pair Bluetooth หรือกีฬาผาดโผน 

สำหรับ JBL Endurance JUMP หูฟังที่เคลื่อนไหวไปกับการออกกำลังกายได้อย่างอิสระ ด้วย Twistlock ที่ถูกออกแบบมาให้ยึดติดกับใบหูและส่วนที่ล็อคตรงช่วงคอสำหรับกิจกรรมที่เน้นการกระโดดไม่ว่าจะเคลื่อนไหวแรงสักแค่ไหนก็ไม่มีหลุดออกจากใบหูอย่างแน่นอน สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 สวมใส่สบายมี FlexSoft และ TwistLock ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง พร้อม เทคโนโลยี Speed Charge มีระบบ PowerHook ถูกออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานได้ทันทีแบบอัตโนมัติ มีระบบ Touch Control (ใช้งานได้ด้วยระบบสัมผัส) พร้อมรองรับการใช้งานผ่านคำสั่งเสียงทั้ง Siri และ Google Assistant อีกด้วย เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่เน้นความเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะวิ่ง, กระโดด รวมไปถึงกีฬาที่ผาดโผน 

สำหรับ JBL Endurance SPRINT ถูกออกแบบมาให้ไม่เจ็บหรือหลุดขณะสวมใส่ เป็นระบบ Wireless สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 พร้อม เทคโนโลยี Speed Charge มีฟังค์ชั่น MagHook ตัวก้านของหูฟังเป็นแม่เหล็กที่สามารถยึดติดกับตัวหูฟังได้เมื่อไม่ใช้งาน สวมใส่สบายมี FlexSoft, TwistLock และระบบ Touch Control (ใช้งานได้ด้วยระบบสัมผัส) พร้อมรองรับการใช้งานผ่านคำสั่งเสียงทั้ง Siri และ Google Assistant อีกด้วย เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่เน้นมีความเคลื่อนไหว สามารถใช้ในการวิ่งแบบ Sprint หรือออกกำลังกายที่ Fitness 

และตัวสุดท้าย JBL Endurance RUN ถูกออกแบบเป็นแบบ FlipHook ที่สามารถเกี่ยวที่หลังใบหูได้ผสมกับ FlexSoft (จุกยางที่ให้ความยืดหยุ่นสูง) และ TwistLock (ระบบล็อค 2 ชั้น)เทคโนโลยี จึงรับประกันได้เลยว่าคุณจะไม่รู้สึกเจ็บหรือหูฟังหลุดในขณะที่ใช้งาน รองรับการใช้งานผ่านคำสั่งเสียงทั้ง Siri และ Google Assistant อีกทั้งยังกันเหงื่อ เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่เน้นความเคลื่อนไหว สามารถใช้ในการวิ่ง หรือ ฟิตเนส นอกจากนี้ภายในงานมีกิจกรรมแจกของพรีเมี่ยมให้ผู้ที่ร่วมสนุกกันที่บูท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง

เปิดตัวหูฟังออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจาก JBL ตระกูล Endurance Series รวม 5 รุ่น Reviewed by เน็กซ์ วรพล ลิ่มศิริวงศ์ on March 24, 2019 Rating: 5 บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องเสียง JBL เปิดตัวหูฟังออกกำลังกายตระกูลใหม่ล่าสุดจาก JBL พร้อมเชิญร่วมทดสอบสินค้าตัวจริง เพ...

No comments: