Benz Star Flag จัดกิจกรรม Exclusive Test Drive Mercedes-Benz รวมทั้ง Mercedes AMG สายพันธุ์สปอร์ต - nextbestbuy.com

728x90 AdSpace

recentcomments
Trending

Fashion

News

Food

Sports

Food

Technology

Featured

Videos

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.

Reviews$type=slider$count=10$hide=post

$type=slider,1,Audio Video,17,Audio Visual,15,automotive,51,beauty,2,CSR,3,Economic,7,Electronics,13,Entertainment,21,FinTech,11,Food,10,Health & Beauty,13,Home Appliance,7,Interview,4,IT & DeepTech,85,Lifestyle,36,Marketing,13,Mobile Device,72,Motorbike,9,PR News,24,PropTech,34,Real Estate,32,Review,18,Sports,3,Telecom,10,Travel,3,

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Recent Posts

Breaking

Recent Posts

Recent in Sports

Real Estate$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Audio Visual$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Lifestyle$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Automotive$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Entertainment$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Mobile & Gadget$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Sample Ads

Gallery

Videos

About Me

authorHello, my name is Jack Sparrow. I'm a 50 year old self-employed Pirate from the Caribbean.
Learn More →

MAIN MENU

Column Right

Feat

Carousel

Column Left

Friday, October 19, 2018

Benz Star Flag จัดกิจกรรม Exclusive Test Drive Mercedes-Benz รวมทั้ง Mercedes AMG สายพันธุ์สปอร์ตเบนซ์สตาร์แฟลก จัดกิจกรรม Test Drive ร่วมปลดปล่อยขุมพลังเหนือระดับ ทดลองขับได้ตั้งแต่ 19-26 ตุลาคมนี้บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรม Exclusive Test Drive รถยนต์ Mercedes-Benz หลากหลายรุ่น รวมถึง Mercedes-AMG สายพันธุ์สปอร์ตเกินห้ามใจ ที่พร้อมร่วมปลดปล่อยจิตวิญญาณแห่งขุมพลังเหนือระดับให้ได้ทดลองขับ ณ โชว์รูม เบนซ์สตาร์แฟลก ดินแดง ตั้งแต่ 19-26 ตุลาคม 2561 นี้ 

เพียงเลือกเมอร์เซเดส-เบนซ์ คันที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมรับบริการจากผู้เชี่ยวชาญ (Product Expert) ให้คำแนะนำทั้งก่อนและหลังการทดลองขับ ตอบโจทย์ตรงใจทุกคำถาม ชัดเจนด้วยข้อมูลและรายละเอียดของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในแต่ละรุ่น ตอบสนองความต้องการที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์ในความเป็นคุณ ด้วยข้อเสนอที่ให้คุณได้มากที่สุดและคุ้มค่าที่สุด อาทิ ประกันชั้น1 นาน 5 ปี รับทันที iPad จำนวนจำกัด สำหรับท่านที่จองภายในงานและออกรถภายในเดือนนี้เท่านั้น เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ และของแถมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

สำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz Certified รถผู้บริหาร ป้ายแดง ไมล์น้อย ราคาไม่ถึงล้าน! พร้อมโปรโมชั่นที่จัดเต็ม ดาวน์เริ่มต้น 200,000 บาท ผ่อนเริ่มต้น 17,xxx บาท ดอกเบี้ย 1.90% พร้อมงานบริการหลังการขายที่เหมือนรถใหม่ อีกทั้งรับตีราคารถเก่าทันที โดยเต็นท์รถ ที่ให้ราคาดีและเที่ยงตรง

ด้วยที่ปรึกษาด้านการเงินจะมาช่วยให้ทุกท่านคำนวณการวางแผน และทิศทางการผ่อนชำระอย่างคุ้มค่าที่สุด พร้อมคำแนะนำที่จะทำให้คุณตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้อย่างง่ายขึ้น นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “จากเสียงตอบรับที่ดีเกินคาดของกิจกรรมที่ผ่านมา ตอกย้ำให้ทางเบนซ์ สตาร์แฟลก จัดกิจกรรม Exclusive Test Drive อีกครั้งเพื่อเชิญชวนให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ได้ทดลองขับจริงก่อนตัดสินใจซื้อจริง อีกทั้งยังได้เลือก เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นที่ใช่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในความเป็นคุณ และที่สำคัญ คือความมั่นใจในบริการ การดูแลใส่ใจจากพนักงาน เบนซ์ สตาร์แฟลก ของเรา ที่พร้อมให้บริการอย่างประทับใจครับ”

สามารถจองคิวทดลองขับ กับกิจกรรม Exclusive Test Drive ก่อนใครได้ที่ โทร. 02-248-6699

พิเศษ เพียงลงทะเบียนกิจกรรม Exclusive Test Drive ภายในงาน รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการ หรือ www.starflag.mercedes-benz.co.th, Facebook : Benz Star Flag, Instagram @BenzStarFlag
Benz Star Flag จัดกิจกรรม Exclusive Test Drive Mercedes-Benz รวมทั้ง Mercedes AMG สายพันธุ์สปอร์ต Reviewed by เน็กซ์ วรพล ลิ่มศิริวงศ์ on October 19, 2018 Rating: 5 เบนซ์สตาร์แฟลก จัดกิจกรรม Test Drive ร่วมปลดปล่อยขุมพลังเหนือระดับ ทดลองขับได้ตั้งแต่ 19-26 ตุลาคมนี้ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้แทนจำหน่ายร...

No comments: