เปิดตัว Linksys Velop Dual-Band ที่มี Intelligent Mesh (iMesh) Technology - nextbestbuy.com

728x90 AdSpace

recentcomments
Trending

Fashion

News

Food

Sports

Food

Technology

Featured

Videos

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.

Reviews$type=slider$count=10$hide=post

$type=slider,1,Audio Video,17,Audio Visual,15,automotive,51,beauty,2,CSR,3,Economic,7,Electronics,13,Entertainment,21,FinTech,11,Food,10,Health & Beauty,13,Home Appliance,7,Interview,4,IT & DeepTech,85,Lifestyle,36,Marketing,13,Mobile Device,72,Motorbike,9,PR News,24,PropTech,34,Real Estate,32,Review,18,Sports,3,Telecom,10,Travel,3,

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Recent Posts

Breaking

Recent Posts

Recent in Sports

Real Estate$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Audio Visual$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Lifestyle$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Automotive$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Entertainment$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Mobile & Gadget$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Sample Ads

Gallery

Videos

About Me

authorHello, my name is Jack Sparrow. I'm a 50 year old self-employed Pirate from the Caribbean.
Learn More →

MAIN MENU

Column Right

Feat

Carousel

Column Left

Sunday, September 23, 2018

เปิดตัว Linksys Velop Dual-Band ที่มี Intelligent Mesh (iMesh) Technology


ต่อเนื่องจากความสำเร็จของ Linksys Velop รุ่น Tri-Band เปิดตัวรุ่นใหม่ Dual-Band ในราคาที่ถูกกว่า เติมเต็มประสิทธิภาพใน Mesh Wi-Fi แรงทั่วบ้าน ไร้จุดอับสัญญาณ


  • Linksys Velop Dual-Band รุ่น WHW0101-AH ราคา 4,990 บาท
  • Linksys Velop Dual-Band รุ่น WHW0102-AH ราคา 8,990 บาท
  • Linksys Velop Dual-Band รุ่น WHW0103-AH ราคา 11,990 บาท
ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้อิสระ ว่าต้องการใช้งาน 2 หรือ 3 ตัว หรือจะซื้ออีก 1 ตัวเพิ่มเติมในภายหลังก็ได้ มีบริการติดตั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยวางจำหน่ายที่ Studio7, iStudio by Copperwired, iStudio by SPVi และ JIB แล้ววันนี้  ซึ่งทั้ง 3 แพ็กเกจ เป็น Velop Dual-Band รุ่นเดียวกัน แต่ราคาที่แตกต่างกัน เพราะว่าในแต่ละกล่อง มี Velop 1, 2, หรือ 3 ตัว ในราคา 4,990 8,990 และ 11,990 บาทตามลำดับ หรือแพ็กเกจแบบที่มี Velop ตัวเดียวแบบ Dual-Band จะเหมาะสมสำหรับการขยายพื้นที่ Whole Home Wi-Fi แบบ Mesh ให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยไม่มี Velop ตัวอื่นมาต่อพ่วงท้ายอีก จึงไม่จำเป็นต้องใช้ Velop แบบ Tri-Band ซึ่งแพงกว่าเป็นตัวสุดท้ายที่อยู่ในพื้นที่ไกลที่สุด


การทำงานของ Linksys Velop เป็น Mesh Wi-Fi ที่เหมาะสำหรับบ้านหลายชั้น อาคารพาณิชย์ หรือคอนโดมิเนียมที่มีหลายห้อง ที่มีปัญหาสัญญาณ Wi-Fi ไม่ครอบคลุมเต็มทุกพื้นที่ มีจุดอับสัญญาณ มีปัญหาความเร็วไม่เต็มสปีด  Velop แบบ Tri-Band ช่วยขยายสัญญาณโดยวางกระจายทั่วพื้นที่ เช่น บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น ก็วางไว้ชั้นละตัว เชื่อมต่อกันแบบ Mesh เป็น Whole Home Wi-Fi ที่มี SSID ชื่อ Wi-Fi เดียวกันทุกชั้นทุกตัว จึงไม่ต้องเปลี่ยนหรือสลับการเชื่อมต่อเมื่อเดินไปมาระหว่างชั้น ส่วน Velop แบบ Dual-Band ช่วยเสริมและขยายพื้นที่ให้ครอบคลุมกว้างมากขึ้นต่อจากตัวที่กระจายสัญญาณแบบ Tri-Band  นั่นเป็นเหตุผลที่ต้องมีให้เลือกซื้อแบบ 3 แพ็กเกจ ว่าต้องการใช้กี่ตัว หากไม่เพียงพอ ก็ซื้อเพิ่มได้ในภายหลังโดยในช่วงเดือนกันยายน 2561 ที่เปิดตัว Velop Dual-Band ก็มีโปรโมชั่นทั้งรุ่น Tri-Band กับ Dual-Band เพื่อสนับสนุนให้ซื้อใช้งานควบคู่กัน เพิ่มความแรงและความเร็วให้อินเทอร์เน็ตภายในที่พักอาศัย มีประสิทธิภาพดี คุ้มค่ากับค่าบริการรายเดือนที่จ่ายไป

เปิดตัว Linksys Velop Dual-Band ที่มี Intelligent Mesh (iMesh) Technology Reviewed by เน็กซ์ วรพล ลิ่มศิริวงศ์ on September 23, 2018 Rating: 5 ต่อเนื่องจากความสำเร็จของ Linksys Velop รุ่น Tri-Band เปิดตัวรุ่นใหม่ Dual-Band ในราคาที่ถูกกว่า เติมเต็มประสิทธิภาพใน Mesh Wi-Fi แรงทั่วบ้า...

No comments: