แนะนำ TP-Link Deco M9 Plus Mesh Wi-Fi AC2200 เน็ตแรงทั่วบ้านแบบไร้รอยต่อ - nextbestbuy.com

728x90 AdSpace

recentcomments
Trending

Fashion

News

Food

Sports

Food

Technology

Featured

Videos

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.

Reviews$type=slider$count=10$hide=post

$type=slider,1,Audio Video,17,Audio Visual,15,automotive,51,beauty,2,CSR,3,Economic,7,Electronics,13,Entertainment,21,FinTech,11,Food,10,Health & Beauty,13,Home Appliance,7,Interview,4,IT & DeepTech,85,Lifestyle,36,Marketing,13,Mobile Device,72,Motorbike,9,PR News,24,PropTech,34,Real Estate,32,Review,18,Sports,3,Telecom,10,Travel,3,

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Recent Posts

Breaking

Recent Posts

Recent in Sports

Real Estate$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Audio Visual$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Lifestyle$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Automotive$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Entertainment$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Mobile & Gadget$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Sample Ads

Gallery

Videos

About Me

authorHello, my name is Jack Sparrow. I'm a 50 year old self-employed Pirate from the Caribbean.
Learn More →

MAIN MENU

Column Right

Feat

Carousel

Column Left

Sunday, July 22, 2018

แนะนำ TP-Link Deco M9 Plus Mesh Wi-Fi AC2200 เน็ตแรงทั่วบ้านแบบไร้รอยต่อ


แนวคิด Connected Life ถูกกล่าวถึงอย่างต่อเนื่อง เพื่อการนำเสนอทุกสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการ ให้กับสังคมในยุคดิจิทัล ที่ชีวิตต้องเชื่อมต่อกับโลกอินเทอร์เน็ตตลอดเวลา ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน ในแบบที่ใช้งาน ง่าย การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมีความเสถียรภาพ เรียกว่า Whole-Home Wi-Fi System ซึ่งปัจจุบันมีการผนวกระบบ Mesh Wi-Fi System เข้ามาด้วย เพื่อให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์หลาย ๆ ตัวทำได้อย่างอัตโนมัติ ผู้ใช้งานสามารถสั่งปิด-เปิดอุปกรณ์ได้จากระยะไกลด้วยสมาร์ทโฟน

TP-Link ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์เครือข่ายสำหรับผู้บริโภคและองค์กรธุรกิจ เคยให้แนวคิดเกี่ยวกับ Connected Life มาตั้งแต่ต้น ๆ ในการนำเสนอทุกความต้องการในการสร้างชีวิตที่เชื่อมต่อกับโลกอินเทอร์เน็ต 
กล่าวถึง Deco M9 Plus อุปกรณ์ปล่อยสัญญาณ WI-FI รุ่น AC2200 ของTP-Link ได้ตอกย้ำระบบ Mesh Wi-Fi System ที่ให้การเชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างไร้รอยต่อ ทั่วบริเวณบ้านทั้งหลัง และยังช่วยปรับปรุงระบบ Wi-Fi แบบTri-band (3 ย่านความถี่) ด้วย TP-Link Mesh ซึ่งรวมเอาเทคโนโลยี backhaul แบบพิเศษและแบบไดนามิกเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

อุปกรณ์ Deco M9 Plus ยังมีคุณสมบัติ ZigBee และ Bluetooth สำหรับการเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะโดยไม่มีฮับพิเศษที่ติดตั้งได้ง่ายและเป็นระบบ Wi-Fi ที่มีความปลอดภัยสูงสุดในการปกป้องอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทุกอย่างจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วยโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพ

Deco M9 Plus สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ 100 เครื่อง กระจายสัญญาณได้ไกลถึง 6,500 ตารางฟุต ทั่วทุกส่วนบริเวณบ้าน ทำให้สะดวกในการเชื่อมต่อ หรือสั่งให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในบ้านทำงานเชื่อมต่อได้ทุกสรรพสิ่ง IoT (Internet of Things) ได้ทุกแบรนด์ ทุกชนิด ผ่านแอปพลิเคชัน โดยที่ไม่ต้องซื้อฮับเป็นอุปกรณ์เสริมเหมือนแบรนด์อื่น ๆ และเมื่อการเชื่อมต่อหนาแน่น สามารถขยายการรับ-ส่งข้อมูลจาก 866 Mbps ถึง 1.5 Gbps ทำให้แบนด์วิธของ Tri-band มีความแข็งแกร่ง เร็ว และแรง

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tp-link.co.th/home-networking/deco/  LINE ID: @tplinkdeco
แนะนำ TP-Link Deco M9 Plus Mesh Wi-Fi AC2200 เน็ตแรงทั่วบ้านแบบไร้รอยต่อ Reviewed by เน็กซ์ วรพล ลิ่มศิริวงศ์ on July 22, 2018 Rating: 5 แนวคิด Connected Life ถูกกล่าวถึงอย่างต่อเนื่อง เพื่อการนำเสนอทุกสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการ ให้กับสังคมในยุคดิจิทัล ที่ชีวิตต้องเชื่อมต่อกับ...

No comments: