เปิดตัว HYT Thailand Boutique แห่งแรกในไทย เอาใจนักสะสมนาฬิกา - nextbestbuy.com

728x90 AdSpace

recentcomments
Trending

Fashion

News

Food

Sports

Food

Technology

Featured

Videos

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.

Reviews$type=slider$count=10$hide=post

$type=slider,1,Audio Video,17,Audio Visual,15,automotive,51,beauty,2,CSR,3,Economic,7,Electronics,13,Entertainment,21,FinTech,11,Food,10,Health & Beauty,13,Home Appliance,7,Interview,4,IT & DeepTech,85,Lifestyle,36,Marketing,13,Mobile Device,72,Motorbike,9,PR News,24,PropTech,34,Real Estate,32,Review,18,Sports,3,Telecom,10,Travel,3,

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Recent Posts

Breaking

Recent Posts

Recent in Sports

Real Estate$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Audio Visual$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Lifestyle$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Automotive$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Entertainment$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Mobile & Gadget$type=grid$count=3$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Sample Ads

Gallery

Videos

About Me

authorHello, my name is Jack Sparrow. I'm a 50 year old self-employed Pirate from the Caribbean.
Learn More →

MAIN MENU

Column Right

Feat

Carousel

Column Left

Wednesday, July 18, 2018

เปิดตัว HYT Thailand Boutique แห่งแรกในไทย เอาใจนักสะสมนาฬิกา


HYT แบรนด์นาฬิกาอินดี้ชั้นสูงสวิส เปิดตัว HYT Thailand Boutique แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อนำเสนอเรือนเวลาซับซ้อนสูงที่ไม่เหมือนใคร แก่นักสะสมและผู้หลงใหลนาฬิกาชาวไทย ได้ลองสัมผัสสวมใส่กัน โดยบูติกมาพร้อมกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด และผลงานอันโดดเด่นหลายเรือนด้วยกัน เช่น Ho, H20, H1, H2, H3, H4, และ Skull 


ทั้งนี้ Mr. Gregory Dourde CEO แห่งแบรนด์และ Mr. David Keel ผู้อำนวยการบริหารจัดการแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้เกียรติเข้าร่วมงานเปิดตัวบูติกครั้งสำคัญเพื่อสะท้อนว่าประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดที่แบรนด์ให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย นอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติที่เป็นนักสะสมนาฬิกาชั้นนำของประเทศไทยและสื่อมวลชน เข้าร่วมบันทึกภาพบรรยากาศพร้อมกับทดลองสวมใส่เรือนเวลาอีกด้วย 

HYT ก่อตั้งเมื่อปี 2012 ในฐานะแบรนด์นาฬิกาอินดี้ค่ายแรก ที่นำแนวคิดของนาฬิกาน้ำหรือ Clepsydra ในโลกโบราณมารังสรรค์เป็นนาฬิกาข้อมือที่บอกเวลาชั่วโมงด้วยของเหลวชนิดพิเศษ ซึ่งกว่าแบรนด์จะทำสำเร็จนั้นต่างต้องใช้เวลาในการวิจัยพัฒนายาวนานเพื่อมั่นใจว่าของเหลวที่มีสี 2 ชนิดจะไม่ผสมกันและสามารถทำหน้าที่เป็นเข็มชี้บอกเวลาชั่วโมงได้ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา HYT เป็นหนึ่งในแบรนด์อินดี้ที่มีความโดดเด่นทางด้านกลไกบอกเวลาด้วยของเหลวและดีไซน์ตัวเรือนล้ำยุคมาก ไม่เพียงเท่านี้ เอกลักษณ์เฉพาะตัวในการแสดงเวลาของแบรนด์ทำให้ผู้ชื่นชอบและนักสะสมนาฬิกาทั่วโลกต่างให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย สะท้อนถึงอนาคตอันสดใสของวงการนาฬิกาที่มักใฝ่หานวัตกรรมและนาฬิการูปแบบใหม่อยู่เสมอ


เปิดตัว HYT Thailand Boutique แห่งแรกในไทย เอาใจนักสะสมนาฬิกา Reviewed by เน็กซ์ วรพล ลิ่มศิริวงศ์ on July 18, 2018 Rating: 5 HYT แบรนด์นาฬิกาอินดี้ชั้นสูงสวิส เปิดตัว HYT Thailand Boutique แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อนำเสนอเรือนเวลาซับซ้อนสูงที่ไม่เหมือนใคร แก่นักสะสมแ...

No comments: